♥ [ Xuyên không] Danh nghĩa vương phi ♥

 
6aa3df83gw1e6jbnxltb5j20hc0sv142 (1)
“Uống rượu tiêu sầu sầu càng sầu.
Ngẩng đầu vọng nguyệt nguyệt không thấu
Lệ tuôn kiếm sắc hóa ảo ảnh.
Chớp mắt hoang viên người nơi đâu.”
Tên truyện: Danh nghĩa vương phi.
Tác giả: Tuyết Linh Thiên Diễm ~ Lãnh Vân Nguyệt.
Thể loại: xuyên không, ngôn tình.
Độ dài: chưa định lượng. Vì viết đến đâu hay đến đó.
Văn án:
Nàng, Ngọc Linh Hương, nữ nhân thiên tài về ngành y, không ngờ chỉ vì một vụ tai nạn giao thông đã khiến nàng xuyên về cổ đại vào thân xác của một nữ nhân mang tên Lâm Nguyệt Hương, khuynh thành chi tư, dung mạo tuyệt sắc.

430725_489004651132629_992861237_n

Hắn, Thượng Quan Vũ Hiên, Cửu vương gia của Vân Lạc quốc, dung mạo cùng khí chất bất phàm, nhưng lại phong lưu thành tính.

p1797686734

Hắn, Thượng Quan Vũ Nhược, Tam vương gia của Vân Lạc quốc, từ nhỏ thân thể yếu ớt, liệt cả 2 chân.

1-8

Hắn, Tịch Diễm, cung chủ Hương Diễm cung, lãnh khốc như băng, tính tình kí quái.

2a5e9ddea9ec8a134a319b4af703918fa1ecc0e1

Hôn nhân đính ước từ nhỏ, nàng trở thành vương phi trên danh nghĩa của Thượng Quan Vũ Hiên.
Nàng trong tiềm thức đã yêu hắn như đã từng rất rất yêu, thay hắn đỡ tên, bảo vệ hắn, dù biết mình có thể chết nhưng vẫn không ngại ngần chuyển độc sang người mình.
Chỉ thật không ngờ, mong ước bái đường một lần nữa trở thành thê tử danh chính ngôn thuận của hắn cũng bị phá vỡ khi nữ nhân ngày xưa hắn yêu quay về. Một giây do dự lúc đó của hắn làm tim nàng đau thắt như bị hàng ngàn kim châm đâm vào.
Mũ phượng rơi xuống, máu cùng nước mắt hòa lẫn, độc trong tâm phát tác, nàng đã mỉm cười dầm mưa suốt đêm khi hắn bên cạnh nữ nhân kia đồng ý đáp ứng nguyện vọng cuối cùng của nàng là trở thành thê tử bái đường cùng hắn.
Họ tam bái, cùng là lúc nàng nhắm mắt trong vòng tay ôn nhu của Vũ Nhược.
Hắn rơi nước mắt.
***
“ Muội không muốn ở trong quan tài, rất xấu xí, thiêu muội nhé, như vậy muội sẽ cùng đinh hương bay theo gió………… mãi mãi……… không bao giờ trở về!”
***
Nàng tuyệt vọng ra đi.
Nhưng không ai biết được, dây tơ hồng đã quấn quanh 2 con người suốt 10 vạn năm, khiến cho 4 người đó số phận đã định phải dây dưa với nhau đến suốt kiếp.
Ai biết được, Ngọc Linh Hương hay đã từng là một nữ nhân tên Bạch Đinh Hương của 300 năm trước, từng đặt một nam nhân tên Dịch Hiên mãi trong tim.
***
“ Đến khi Đinh hương không còn nở, kiếp này ta sẽ hết yêu chàng.”
***
Ai biết được, Thượng Quan Vũ Hiên hay là Dịch Hiên, vị Hoàng đế tàn khốc nhất, có thể làm tất cả mọi thứ để củng cố ngôi vị, kể cả lợi dụng, hạ cổ chính vào người yêu hắn nhất, khiến nàng không thể rời bỏ hắn, yêu hắn, làm mọi việc vì hắn. Hắn không có tâm, không có tình, nhưng thật bi ai phát hiện, chính mình cũng đã bị luân hãm trong ái tình. Khi nhìn thấy nàng lần cuối nở nụ cười, mang huyết vương khắp không gian, tự tay móc vào trong tim lấy ra thứ báu vật hắn hằng ao ước.
***
“ Tại sao, rốt cuộc khi ta đã nhận ra tình cảm thì nàng lại không còn………………..Hồng Tâm liên gì chứ, báu vật gì cũng không sánh bằng nàng.”
***
Ai biết hay chăng, Tịch Diễm của 300 năm trước hay 300 năm sau vẫn như vậy, tóc đỏ ma mị, dung mạo tựa như yêu nghiệt vẫn lặng lẽ nhớ về lần đầu tiên rung động, khi thấy nàng khiêu vũ cùng đinh hương trong gió. Nhưng………
***
“ Tịch Diễm, ta thực sự khó có thể chấp nhận người khác! Có lẽ chỉ khi ngươi làm cho tường vi kia có thể nở cùng lúc với bạch đinh hương, ta mới yêu ngươi.”
***
Hắn ra sức chăm sóc loài hoa tường vi hắn yêu nhất, nhưng tường vi đã tàn, đinh hương mới nở, cứ như vậy như vậy tiếp diễn. Như một dấu hiệu, hắn sẽ không bao giờ có được tình yêu của nàng.
Ai biết được, Thượng Quan Vũ Nhược hay là một Dư Nhược, hoàng tử bị bỏ rơi vì mang tròng mắt tử thần, đã từng nghĩ mình là một thứ bị Thượng Đế hoàn toàn lãng quên, đã định kiếp sống trong bóng tối, cuối cùng chỉ vị một nụ cười trong vắt, ngây thơ kia mà đứng dậy.
Hắn sống tiếp để bảo vệ nguồn sáng đó, thứ ấm áp nhất soi sáng bóng tối của đời hắn.
300 năm trước, bọn họ trong đau đớn thất vọng mà tử.
300 năm sau, bọn họ trong tuyệt vọng vô vàn tái sinh.
Nhưng lần này, Hồng nương sẽ có hay không cho họ một kết quả? Hay, vẫn chỉ là phù vân thoảng qua!
!!^^Mục lục nhé, tặng bà con.^^!!
^^Chương 1 ~~ Chương 2 ~~Chương 3^^
^^Chương 4~~ Chương 5^^
^^Chương 6^^
^^Chương 7 ~~Chương 8^^
^^Chương 9 ~~Chương 10 ~~Chương 11^^
^^Chương 12~~ Chương 13^^
^^Chương 14^^
^^Chương 15 ~~Chương 16^^
^^Chương 17 ~~Chương 18 ~~Chương 19^^
^^Chương 20 ~~Chương 21^^
^^Chương 22^^
^^Chương 23 ~~Chương 24^^
^^Chương 25~~ Chương 26 ~~Chương 27^^
^^Chương 28 ~~ Chương 29^^
^^Chương 30^^
^^Chương 31 ~~Chương 32^^
^^Chương 33^^
^^Chương 34 ~~Chương 35^^
^^Chương 36~~ Chương 37 ~~Chương 38^^
^^Chương 39 ~~ Chương 40^^
^^Chương 41^^
^^Chương 42 ~~Chương 43^^
^^Chương 44~~ Chương 45~~Chương 46^^
^^Chương 47 ~~ Chương 48^^
^^Chương 49^^
^^Chương 50~~ Chương 51^^
^^Chương 52~~ Chương 53~~Chương 54^^
^^Chương 55~~ Chương 56^^
^^Chương 57^^
^^Chương 58~~ Chương 59^^
^^Chương 60~~ Chương 61~~Chương 62^^
^^Chương 63 ~~ Chương 64^^
^^Chương 65^^
^^Chương 66~~ Chương 67^^
^^Chương 68~~ Chương 69~~Chương 70^^
^^Chương 71 ~~ Chương 72^^
^^Chương 73^^
^^Chương 74~~ Chương 75^^
^^Chương 76~~ Chương 77~~Chương 78^^
^^Chương 79 ~~ Chương 80^^
^^Chương 81^^
^^Chương 82 ~~Chương 83^^
^^Chương 84~~ Chương 85~~Chương 86^^
^^Chương 87 ~~ Chương 88^^
^^Chương 89^^
^^Chương 90~~ Chương 91^^
^^Chương 92~~ Chương 93~~Chương 94^^
^^Chương 95~~ Chương 96^^
^^Chương 97^^
^^Chương 98~~ Chương 99^^
^^Chương 100~~ Chương 101~~Chương 102^^

228 thoughts on “♥ [ Xuyên không] Danh nghĩa vương phi ♥

 1. trời em đọc cái văn án ngược quá trời lun mà sao tỷ kêu ngược một chút vào đoạn đầu zợ?……………..nhưng mà em chưa đọc hết mới đọc đến chap 12 thôi à hề hề
  thanks tỷ đã làm truyện!

 2. Tỷ ơi em mới nhận được Yêu cầu truyện của tỷ khác video nên em sẽ chuyển sang riêng tư nhé !

 3. Ta rất thích truyện nàng viết, đọc xong một chương có cảm giác thành tựu a~ ta cũng thích nhạc của nàng, có thể gửi tên cho ta không, ta sẽ tự tìm link~ Nha ?

  • cảm ơn nàng, đọc cmt của nàng ta rất vui, còn về nhạc thì không có gì. Đó là những bài ta thích nghe nên up lên cho mọi người cùng thưởng thức: Vấn kiếm, Thiên Thiên, Tinh Hoa phù mộng, Hẹn ước ngày xưa, toui sora he, tang mạch, lệ ngàn năm, khóc biệt, and one, fox rain, tương tư dẫn, phong bi.

 4. Aiz, sao đại tỷ thì viết sủng, mà muội thì ngược thế này chứ, tỷ là ghét ngược lắm, nhỏ như đầu ngón tay cũng ghét, nhưng tỷ ủng hộ muội hé hé

 5. các chủ nàng ơi, bài hát trong video “Thiên niên lệ” taz kiếm không ra link để down về thẻ nhớ, nàng cho ta link được không?
  cảm ơn nàng trước ^^

 6. tỷ tỷ ơi văn bản hay lắm liền mạch, a…..cho muội hỏi tên những bài nhạc Hoa trong lúc đọc văn bản là gì vậy hay quá, muội cũng đánh tiểu thuyết và có vẽ truyện tranh, đôi khi cần có nhã hứng từ nhạc…..tỷ giúp muội nha

 7. cám ơn tỷ nha! à sẵn tiện muội có vài lời góp ý, chuyện của tỷ liền mạch thật nhưng mà tỷ ơi…có điều muội không hiểu chỗ lời văn ở trang chủ đấy

 8. lời văn hay nhưng có chỗ không hiểu là tỷ viết ở trong đó nhân duyên của Vũ Hiên vả Đinh Hương kéo dài tới 10 vạn năm nhưng sao muội thấy đoạn cuối lại nói 300 thất vọng ….rồi cái gì mà 300 sau vô vàn tái sinh ấy…à nói chung hơi rối chút

 9. tỷ tỷ thường mấy giờ lên thế ,muội nhắn cho tỷ mà cứ rồi chờ câu trả lời từ tỷ nên lòng hơi nao nao mong muốn, chủ nhật muội sẽ lên nói chuyện vói tỷ nhưng tỷ nói thòi gian mấy giò lên đi nhé

 10. muội chỉ nhó cách lên email thôi …tỷ đùng chê muội ngốc email và gmail là một à…thôi cứ cho muội yahoo đi mà làm ơn nha

 11. tiêu rồi từ” không lời” muội viết nhằm là “không lòi” rồi… xin lỗi tỷ nha muội khờ quá chẳng để ý

 12. cám ơn tỷ,muội sẽ gọi sau tỷ xóa đi, nếu có xưng hô cứ xưng bình thường trên số di động nhé, cho số diện thoại vậy giờ mình là hảo tỷ muội rồi!

 13. vậy lúc 8-10 giờ tói đó là lúc tỷ rảnh đúng không ừ muội đi học cỡ 5 giờ chiều về tới nhà đôi khi có trục trặc thì trễ hơn,khi về nhà còn đi học đến 8 giờ ,bởi vạy muội mất một tiếng rưỡi dẻ làm hết bài tập nếu bài ít thì chỉ nữa tiếng là cùng ,đôi khi cho tới tận 11:30 muội còn thức để dèn mà nen tỷ cứ từ đà 9 đến 10:30 gọi là OK

 14. nhưng bắt đầu từ 9:30 thì nhắn tin đi đừng gọi muội nhé ! muội đúng là thật nhiều chuyện….mong tỷ không phiền

 15. bạn ơi sao k viết tiếp vậy? cuối cùng Ngọc Linh Hương có được hạnh phúc không hay quá khứ lại một lần nữa tái diễn. mình rất mong chờ nha! hi vọng cuối cùng đinh dương mà mẫu thân của Vũ Hiên có thể nở hoa màu tím cũng hy vọng cả đinh đương và tường vi cùng nở để Ngọc Linh Hương không một lần nữa lỡ dở. viết tiếp nha bạn. mình chờ bạn. :v

 16. hu hu…pass của tỷ là j tỷ cứ nhắn lên facebook nha phay của muội là phượng
  vu thiên nguyệt

 17. Nàng có thể hay không dạy ta cách làm cái video đó? nàng có facebook ko? cho ta kết bạn với nha~ ta ngưỡng mộ nàng từ lâu rồi ^^

Luyến lưu....^^!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s